Rượu Junmai Ginjo Shochu 29
...
/
Còn hàng

Rượu Junmai Ginjo Shochu 29 Alcohol degree: 25 % Uống nóng, pha loãng hoặc ướp lạnh

620.000
Gọi mua hàng:

Rượu Junmai Ginjo Shochu 29, Rượu Shochu 29 của hãng rượu Tamanohikari là chai rượu shochu Nhật bán chạy nhất tại RAKUTEN 2016, Có mặt tại hầu hết các nhà hàng tại Nhật Bản.

Thiết kế chai Junmai Ginjo Shochu 29 vô cùng độc đáo và ấn tượng. Loại sochu này bán chạy ở các nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng BBQ Hàn Quốc và các quầy bar.

Là một dòng rượu sochu phù hợp dùng chung với các món từ thịt. Tại sao sochu phù hợp dùng với món thịt?

- Với hiệu ứng hương vị mặt nạ (masking effect), Sochu có thể dùng với tất cả các loại thịt như thịt gà, thịt lợn hay thịt bò, chứ không nhất thiết là loại thịt đặc biệt nào.

- Sochu giúp khơi dậy những hương vị thơm ngon hấp dẫn của món thịt.

- Sochu có vị thanh khiết và tươi mới, không làm ảnh hưởng tới hương vị của các món ăn.

- Hiệu ứng hương vị mặt nạ của Sochu đến từ cây bách hương Nhật Bản nó kết hợp hoàn hảo với món thịt theo hiệu ứng bổ trợ.

Giới thiệu hãng TAMANOHIKARI

Được thành lập năm 1673 Hãng rượu Tamanohikari là một trong những hãng sản xuất rượu shochu, sake Nhật Bản lâu đời nhất tại Fushimi, tỉnh Kyoto. Tỉnh Hyogo, Fushimi là nơi có nguồn nước ngầm ngon nhất dùng trong sản xuất rượu sake. Đó là yếu tố khiến hương vị rượu sake của hãng Tamanohikari không giống so với bất kỳ hãng rượu nào khác.

Ngoài yếu tố khách quan là nguồn nước ngon thì Tamanohikari cũng rất cẩn trọng trong việc chọn gạo làm rượu. Theo đó, các loại gạo được chà xát kỹ càng tới 60%, chỉ giữ lại phần tâm trong cùng. Hương thơm và mùi vị hấp dẫn của sake được tạo thành bằng phương pháp lên men có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Được thừa hưởng kinh nghiệm làm rượu dày dặn của các nghệ nhân làm rượu – những người vô cùng nhạy bén trước từng thay đổi nhỏ của gạo và thời tiết dưới sự giám sát của bậc thầy rượu sake Tsuneo Ueda.

Xếp hạng 0.00/5.0. Đã có 0 người đánh giá sản phẩm