Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto
...
/
Còn hàng

Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto 1000g Thông tin khảo, không có hàng bán

Liên hệ
Gọi mua hàng:

Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto - dầu ăn vì sức khỏe! Được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên, giúp mẹ chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho bé và cả nhà thưởng thức. Đặc biệt, sử dụng dầu hoa cải còn có công dụng lớn trong việc ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch và thích hợp cho người muốn giảm cân.

So với dầu đậu nành, dầu ô liu và dầu óc chó hay các loại dầu thực vật khác thì Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto cũng không thua kém về hàm lượng dưỡng chất cao đã được chứng minh lâm sàng trên trẻ nhỏ tại Austraylia.

Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto dầu ăn đầy dưỡng chất, tăng hương vị thơm ngon cho bữa ăn hơn

Dầu hoa cải Ajinomoto có hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết ấp thấp.

Do đó, dầu thực vật này rất tốt cho tim mạch, góp phần hạn chế các bệnh nguy hiểm về tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, chứng đột quỵ….

- Vì vậy, với những người đang mắc các chứng bệnh trên càng nên thường xuyên sử dụng Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto trong bữa ăn hằng ngày để phòng tránh những biến cố xấu nhất.

Được chiết xuất từ thành phần tự nhiên lại chứa hàm lượng chất béo bão hòa thấp - vốn là tác nhân hàng đầu gây ra bệnh béo phì vì vậy dầu ăn có tác dụng giảm cholesterol trong máu, giảm các bệnh mỡ máu.

Và đặc biệt, dầu hoa cải Ajinomoto từ Nhật Bản có tác dụng đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo. Do đó, đây là loại dầu ăn rất tốt cho cho người thừa cân và khuyến khích dùng cho những người muốn ăn kiêng giảm cân nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, năng lượng hoạt động cho cơ thể. 

Dầu hoa cải Ajinomoto nhập khẩu chính hãng từ Nhật

Dầu hoa cải Ajinomoto 1000g được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Nhật đến từ thương hiệu vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Dầu Ăn Hạt Cải Ajinomoto dầu ăn vì sức khỏe dùng cho cả nhà.

- Sản phẩm phù hợp chế biến cho tất cả các món xào, chiên, rán, món salad, các món nướng thịt, cá và làm bánh ngọt...

– Dầu tốt: Bao gồm dầu hạt cả, dầu ô liu và dầu hoa trà. Chúng chứa rất nhiều chất béo chưa bão hòa và được khuyên dùng nhất. Dầu hạt lanh cũng lành mạnh khi được nấu ở nhiệt độ thấp.

Dầu hạt cải được cho là một trong những loại dầu lành mạnh nhất thế giới. Dầu ăn từ cây cải dầu có chất béo omega-3 được chiết xuất từ thực vật và lượng chất béo bão hòa tối thiểu – bằng một nửa lượng chất béo bão hòa có trong dầu ô liu. Dầu cải dầu cũng rất giàu chất béo chất béo không bão hòa đơn có thể làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và không có chất béo chuyển hóa.

– Loại vừa phải: Bao gồm dầu hướng dương, dầu ngô và dầu đậu nành, chúng chứa rất nhiều chất béo omega-6 nhưng có lượng omega-3 thấp. Lựa chọn những loại dầu này nấu ăn cũng rất tốt, nhưng cần chú ý hơn đến lượng omega-3 rất cần cho cơ thể.

– Cần hạn chế: Là những loại dầu được chiết xuất từ chất béo động vật như mỡ hoặc dầu thực vật được hydro hóa. Những loại này kém lành mạnh nhất vì có lượng chất béo bão hòa cao, đem tới nguy cơ cản trở lưu thông của mạch máu. Tìm hiểu thêm thực phẩm đồ uống trà sữa Nhật

 

Xếp hạng 0.00/5.0. Đã có 8 người đánh giá sản phẩm