...
/
Còn hàng

Rượu Shochu iichiko Nhật Bản Dung tích : 720ml (750ml/USA) Thành phần: được làm từ nguyên liệu là gạo, lúa mạch,khoai lang Nhật. Xuất xứ: Sanwa Shurui Co., Ltd

Liên hệ
Gọi mua hàng:

Rượu Shochu iichiko 720ml loại rượu shochu truyền thống nổi tiếng Nhật Bản. Rượu iichiko Shochu có hương thơm nổi bật kết hợp với cơ thể tuyệt vời. Ichiko có dung tích 720ml (riêng thị trường Mỹ 750ml) đóng trong chai thủy tinh. Rượu Shochu Nhật Bản iichiko được làm từ nguyên liệu là gạo, lúa mạch,khoai lang Nhật.

(Thông tin tham khảo, chúng tôi không trực tiếp kinh doanh qua mạng)

Shochu là rượu nhật không phải là saké, mà đó là một loại vodka nhẹ có nguồn gốc từ Ba Tư và đi đến Nhật Bản vào thế kỷ 16. Không giống như thông thường 40% phổ biến với rượu gin, rượu rum, whisky và rượu vodka, shochu thường chỉ 20- 25 độ cồn và thường được pha loãng với nước hoặc trà. Đôi khi nóng, đôi khi lạnh.

Rượu Shochu nhật iichiko 720ml là dòng rượu sochu từ nhà sản xuất bán chạy nhất của Nhật Bản, Sanwa Shurui Co., Ltd., họ chỉ bắt đầu sản xuất năm 1979 như là một nhánh của sản phẩm sake của họ. Tên iichiko là phiên bản tiếng Kyushu của ichiban, có nghĩa là “số một” bằng tiếng Anh.

HƯƠNG VỊ CỦA SHOCHU
Đậm đặc, hương vị thơm ngon nổi bật đọng lại trên đầu lưỡi, không có chất cặn ở đáy ly.

DÙNG VỚI THỰC PHẨM
Rượu Thích hợp với nhiều loại thực phẩm. Ngon hơn khi dùng với các loại thực phẩm chiên, thực phẩm nướng, thịt kho và rau.
Có thể dùng để nấu ăn.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG
Rượu sochu có thể pha với nước ấm hoặc uống lạnh trước khi dùng, uống trực tiếp. Cách uống phổ biến và truyền thống nhất là 6 phần nước nóng – 4 phần rượu.

Xếp hạng 1.67/5.0. Đã có 3 người đánh giá sản phẩm