Rượu whisky Hibiki 17 Năm
...
/
Còn hàng

Hibiki Suntory Whisky 17 year old (Thông tin tham khảo, Không có hàng bán. Nếu bạn dưới 18 tuổi không truy cập website)

Liên hệ
Gọi mua hàng:

Cá nhân, tôi đã rất ấn tượng với rượu Hibiki 17 năm trong chuyến đi đầu tiên của tôi đến Nhật Bản mà nó đã trở thành một trong những chai mà tôi đã chọn để mang về thông qua miễn thuế (Canada có giới hạn nhập khẩu nghiêm ngặt). Có một số loại whisky khác mà tôi đã nghĩ rằng mình khó có thể trở lại – nhưng Hibiki 17 yo là một bất ngờ nhất cho tôi. Kể từ đó, tất cả những người đã thử mẫu từ chai của tôi đã rất ấn tượng – từ người mới để uống scotch đến người nhiều kinh nghiệm như nhau. Trong thực tế, tôi đã phải nếm khẩu phần từ chai đầu tiên, để đảm bảo càng nhiều càng tốt có thể thử nó ít nhất một lần.

Dòng Hibiki thực sự là whisky pha trộn, không mạch nha tinh khiết. Điều này gây ngạc nhiên hầu hết mọi người uống rượu nhiều kinh nghiệm, nếm thử nó, như bạn không nếm bất kỳ của các “hạt” điển hình hoặc làm tròn hương vị chung để pha trộn truyền thống Scotland (ngay cả cao cấp). Một lần nữa, câu lệnh tuổi tác chỉ là tối thiểu – tất cả mọi thứ trong đó (bao gồm cả rượu whisky ngũ cốc) là ít nhất là 17 tuổi. Suntory chắc chắn dường như biết làm thế nào để tuổi whisky ngũ cốc trở lên tốt nhất. Tất cả những người đã nếm thử rượu của tôi đều cho rằng đây này là một mạch nha duy nhất, vì hương vị và chất lượng của nó.

Dưới đây là những gì tôi tìm thấy với Hibiki 17:

Mũi : hương thơm ngọt và phong phú của nho khô, nho và mận. Rất nhiều kẹo bơ cứng và bơ. Mật ong nhất định. Một lượng lớn lên mũi, đó là một niềm vui để trở về với nó giữa từng ngụm

Vòm họng: Cùng hương vị như mũi, vị ngọt ban đầu với nho khô / nho và một số loại trái cây nhiệt đới mềm hơn, như dưa ngọt (mặc dù đó có thể là mật ong chui qua một lần nữa). Caramel / bơ lại là tốt. Nó có một xương sống hơi sồi, với vanilas ngọt thân gỗ theo thời gian. Một nức vừa ý như nó đi xuống, với những gợi ý của một cái gì đó cay / cay ở cuối. Một vòm miệng rất cân bằng.

Kết thúc : hậu vị dài, với một kết hợp tốt của ngọt ngào từ caramel / bơ, cân bằng với một oakyness hơi đắng, và một ít quế của quế để làm tròn hết ra.

Mặc dù đã uống rất nhiều loại rượu rượu whisky trên thế giới, từ tốt nhất tôi có thể sử dụng để mô tả whisky Hibiki 17 là “trơn tru”. Các hương vị chính nhất quán trên mũi, vòm miệng và kết thúc (mà thực sự là hiếm có trong thế giới whisky). Ngọt ngào, nhưng không bao giờ quá ngọt, cân bằng với một gợi ý một chút cay đắng của gỗ và gia vị vào cuối phiên. cũng không có “quá gắt” cả – tất cả hương vị cũng được cân bằng, dẫn đến một trải nghiệm rất thú vị (với một kết thúc rất dài).

Lưu ý rằng các Hibiki 17 năm đi trong cùng một bình rượu kiểu, kính 24 mặt chai giống như Hibiki harmony hay chai rượu Hibiki 12 (với một nhãn giấy giấy da và stopper kính nặng).

Hibiki 17 còn nổi tiếng vì lý do khác – đó là whisky được nhân vật hư cấu Bill Murray trong bộ phim năm 2003, ” Lost in Translation “. Tôi chỉ có thể giả định các nhà làm phim đã chọn whisky được tạo dấu ấn nó có ở Nhật Bản.

 

Xếp hạng 0.48/5.0. Đã có 21 người đánh giá sản phẩm